Đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương năm 2018

24 Tháng Mười, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương năm 2018

Bình dương là một trong những khu công nghiệp lớn tại Miền Nam. Ở đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương cũng tăng cao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương nhé.

                                         Máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương
  1. Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ở bình dương tăng cao

a. Tác động của độ ẩm đến hoạt động của doanh nghiệp

 Hiện nay Bình Dương đang thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mở rộng sản xuất. Các lĩnh vực chủ yếu may mặc, linh kiện điện tử, kim khí và các thiết bị máy móc khác. Đây là những lĩnh vực chịu ảnh hưởng rất lớn của độ ẩm. 

 – Đặc thù của ngành may mặc cần thời gian lưu trữ trong kho. Khi độ ẩm cao hàng hoá trong kho sẽ dễ bị ẩm ướt, nấm mốc tấn công. Sẽ có hiện tượng mủn, hoen ố, giảm chất lượng sản phẩm và gây thiệt hại về kinh tế

– Đối với linh kiện điện tử, độ ẩm cao rất đến ẩm ướt, mạch bị chập, han gỉ gây hư hỏng cho thiết bị.

– Trong lĩnh vực sản xuất khác, khi độ ẩm cao sẽ dẫn đến tình trạng đọng sương nền nhà. Hơi nước bốc lên bám vào máy móc thiết bị gây han gỉ, chập điện dẫn đến không hoạt động được.

 Ngoài những lĩnh vực trọng điểm trên, một số lĩnh vực khác nếu không kiểm soát độ ẩm sễ dẫn đến hậu quả thiệt hại rất lớn

b. Máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương có tác dụng gì?

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng khí nén.Khi không khí có hơi ẩm hút vào trong máy. Tại đó hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ thành nước. Theo đường ống dẫn ra ngoài. Một phần không khí khô sẽ được thổi ra ngoài. Nên không khí trong phòng lúc này sẽ khô ráo. Độ ẩm trong không khí không hề mất đi hoàn toàn. Nó được máy hút ẩm công nghiệp kiểm soát và duy trì ở mức thích hợp. 

 -Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp cho độ ẩm được kiểm soát. Thông thường duy trì độ ẩm trong kho ở khoảng 40-60%. Ở mức độ ẩm này sẽ ngăn ngừa được nấm mốc, mối mọt. Trên nền nhà không còn hiện tượng đọng sương. Không khí trong phòng luôn khô thoáng bởi máy hút ẩm công nghiệp được trang bị thêm màng lọc. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp, các doanh nghiệp ở Bình Dương hoàn toàn yên tâm khi cần bảo quản hàng hoá trong thời gian dài.Hiểu được tầm quan trọng, nên bất kỳ doanh nghiệp nào ở Bình Dương cũng cần xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp. Dẫn đến nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao trong 1-2 năm gần đây.

  1. Đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương năm 2018

 Điện máy Minh An là đơn vị nhiều năm xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp giá tốt. Do vậy Các doanh nghiệp Ở Bình Dương đã chọn Minh An là nhà cung cấp đầy uy tín.

Các hãng máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương đang lắp đặt nhiều 

+ Máy hút ẩm công nghiệp Harison được sản xuất tại Thái Lan. Harison là thương hiệu hàng đầu về xử lý ẩm. Với bề dày kinh nghiệm 15 năm, các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp đã tạo dựng được uy tín tại Bình Dương. Thuộc tập đoàn Canada, sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ có chuyên môn cao. Máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng xử lý ẩm nhanh, kiểm soát độ ẩm chặt chẽ.Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu nên sẽ xây dựng được hệ thống hút ẩm chính xác nhất. Điện Máy Minh An vinh dự là đối tác tin cậy của Harison . Các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison ở Bình Dương đều đảm bảo chính hãng.Ngoài ra giá cũng đảm bảo tốt nhất cho doanh nghiệp.Model được sử dụng nhiều máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B. Harison HD-192B có công suất hút ẩm 192 lít /ngày, sử dụng điện 3 pha nên hoạt động bề bỉ.Máy có lưu lượng khí danh 2500 m3/giờ nên khả năng hút ẩm nhanh chóng.

                           Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương

– Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno. Có lợi thế nhà máy sản xuất Tại Việt Nam. Lại ngay gần Bình Dương, nên nhu cầu sử dụng hãng này cũng rất lớn. Ikeno là dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Với công suất nhỏ nhất là 300 lit/ngày. Nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại khu vực Bình Dương. Model được sử dụng nhiều là MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP IKENO ID – 3000S. IKENO ID-3000S có công suất hút ẩm 300 lít/ngày, lưu lượng khí lưu hành 3000m3, hoạt động được ở nhiệt độ dưới 40 độ. Chính vì thế ID-3000S thích hợp sử dụng cho kho có diện tích lớn.

Ngoài ra có thêm hãng máy hút ẩm công nghiệp Fujie thương hiệu Nhật Bản. Fujie tập trung vào phân khúc máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ. Điều này đã thu hút được phần nào doanh nghiệp. Chất lượng đảm bảo, giá tốt, dịch vụ tốt, Fujie dần đang có nhiều lợi thế tại Bình Dương.

Có thể nói năm 2018, tình hình thời tiết tại Miền Nam mưa nhiều. Từ đó cũng kéo theo nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công suất lớn tăng cao. Bình Dương đã trở thành thị trường mục tiêu của các chuyên gia xử lý ẩm.

Trên đây là những đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương. Với con mắt trong nghề, Điện Máy Minh An luôn xử lý ẩm tốt nhất.

Điện Máy Minh An chuyên cung cấp máy hút ẩm giá tốt. Dịch vụ tư vấn, khảo sát, lắp đặt bảo hành tận nơi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ đến số 0939, 196.222 để biết thêm chi tiết.

Mời tham khảo thêm :

Bí quyết mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

Quy Trình Xây Dựng Hệ Thống Máy Hút Ẩm Công Nghiệp

Quy Trình Xây Dựng Hệ Thống Máy Hút Ẩm Công Nghiệp( P2)

Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

Sơ lược về máy hút ẩm

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875