Xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia

24 Tháng Mười Một, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia

Máy hút ẩm công nghiệp Harison thuộc tập đoàn Của Canada và được sản xuất tại Thái Lan. Không chỉ có ảnh hưởng trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định hơn 15 năm, máy hút ẩm công nghiệp Harison đã và đang vươn ra thị trường nước ngoài một cách nhanh chóng. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo quá trình xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia nhé.

Nội dung bài viết bao gồm :

 • Tại sao nên sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
 • Đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Harison
 • Xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
 • Những model máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
Máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
 1. Tại sao nên sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia

Campuchia cũng giống như Việt Nam nằm trong khu vực gió mùa nên độ ẩm rất cao. Điều này ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh tế tại đây. Độ ẩm cao sẽ khiến cho quá trình bảo quản hàng hóa gặp trở ngại  rất lớn. Hàng hóa bị ẩm mốc, lê men, ô vàng, thiết bị điện tử bị hư hỏng nặng. Chính vì thế việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia là điều rất cần thiết như tại Việt Nam.

 1. Đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison được sản xuất Tại Thái Lan dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về khả năng xử lý ẩm cũng như nhu cầu bảo quản hàng hóa. Chính vì thế hiện nay máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng tốt hiện nay.

 • Hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ bằng máy nén thông dụng nên khả năng xử lý ẩm dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison hiện đang dẫn đầu về chất lượng. Đây là những dòng máy hút ẩm công suất lớn với khả năng hoạt động thời gian dài. Hoạt động bền bỉ liên tục ngay cả khi trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Máy có độ bền cao và khả năng kiểm soát ẩm chính xác, nhanh hiệu quả.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề
 • Dịch vụ tối với các chương trình bảo dưỡng bảo trì mỗi năm 1-2 lần
 • Chi phí thay thế vật tư đơn giản, giá thành rẻ.
 1. Xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia

Vừa qua máy hút ẩm công nghiệp Harison đã tham gia hội chợ tại đây để giới thiệu sản phẩm của mình. Sau đây là các bước xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia:

 • Giới thiệu sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia . Để khách hàng nắm được công dụng, vai trò và nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp trong công tác bảo quản.
 • Lắng nghe nhu cầu cần sử dụng của khách hàng, lĩnh vực hoạt động, yêu cầu độ ẩm thích hợp
 • Trực tiếp khảo sát các yếu tố trong kho như diện tích, hàng hóa, cách bố trí sản phẩm, yêu cầu độ ẩm.
 • Tính toán công suất phù hợp dựa trên các yếu tố khảo sát
 • Tiến hành lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison theo các vị trí đã khảo sát và đường ống nước cần đi
 • Hướng dẫn cài đặt độ ẩm phù hợp và bàn giao máy.
             Khảo sát máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
 1. Những model máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia
 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B có công suất hút ẩm 150 lít/ngày. Máy sử dụng điện 1 pha thông dụng với lưu lượng khí lưu hành 900m3/h. Máy có công suất tầm chung được sử dụng trong kho bảo quản, phòng thí nghiệm, phòng sấy cần độ ẩm 40% trở lên.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B/HD-192PS có công suất hút ẩm 192 lít/ngày. Ở mức này có hai model máy đó là HD-192B và HD-192PS. HD-192PS có thiết kế thêm ống thoát gió cao để đẩy gió khô ra bên ngoài để không tăng nhiệt độ phòng. Máy sử dụng điện 3 pha hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Máy thiết kế sang trọng có tính thẩm mỹ cao. Được sử dụng trong kho bảo quản hàng hóa, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất, phòng sấy.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504B/HD-504PS công suất hút ẩm 504 lit/ngày. Đây là model máy hút ẩm có công suất lớn nhất của Harison. Lưu lượng gió cao lên tới 4500m3/h. Máy sử dụng điện 3 pha, sử dụng cho diện tích kho rộng với diện tích lớn. Hoạt động bền bỉ, xử lý ẩm nhanh duy trì độ ẩm 40% cho kho .

Trên đây là một số thông tin về quy trình xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Campuchia để bạn tham khảo. Qua đây bạn có thể thấy được chất lượng uy tín của máy hút ẩm công nghiệp Harison tại thị trường quốc tế.

Điện Máy Minh An chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp Harison, Fujie, Kasami chính hãng sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất. Mọi  thong tin vui long lien hệ theo số hotline 0939 196 22 để được tư vấn 24/24.

Mời bạn tham khảo thêm :

Khuyến mại hấp dẫn khi mua máy hút ẩm dân dụng Kasami KD-25EB

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp 

Máy hút ẩm gia đình vũ khí lợi hại diệt nấm mốc

Sơ lược về máy hút ẩm

Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux

Đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương năm 2018

Sức hút kỳ lạ của máy hút ẩm gia đình Panasonic

 

 

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875